Fast & Furious 7 หนังดัง รายได้กว่า 1,516 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Fast & Furious 7

Fast & Furious 7 หนังทำรายได้กว่า 1,516 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หนังดังกวาดรางวัลมากมาย จากผู้กำกับชื่อดัง เจมส์ วาน

  • ได้รับรางวัลทีนชอยส์ Teen Choice Awards 2015  ภาพยนตร์แอ็คชัน/ผจญภัยยอดเยี่ยม  นักแสดงภาพยนตร์แอ็คชัน/ผจญภัยยอดเยี่ยม   เพลงยอดเยี่ยม โดย วิซ คาลิฟาและชาร์ลี พูต
  • ได้รับรางวัลพีเพิลส์ชอยส์ ปี 2016 42nd People’s Choice Awards   ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม  ภาพยนตร์แอ็คชันยอดเยี่ยม
  • ได้รับรางวัลคริติกส์ชอยส์ ปี 2016 21st Critics’ Choice Awards] เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม See You Again
  • ได้รับรางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ลาสเวกัส Las Vegas Film Critics Society 2016 เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม See You Again รางวัลแซทเทิร์น ปี 2016 42nd Saturn Awards
    สาขาภาพยนตร์โลดโผนหรือผจญภัยยอดเยี่ยม

เรื่องย่อ Fast & Furious 7

เรื่องราวของภาคนี้เป็นช่วงเหตุการณ์หลังจากการได้รับอภัยโทษของบรรดาลูกทีมของดอม และไบรอัน ให้เดินทางกลับไปยังอเมริกาได้ แต่ละคนก็ได้กลับมาใช้ชีวิตแบบถูกกฎหมายเหมือนเดิม ชีวิตของแต่ละคนมีเส้นทางที่แตกต่างกัน..  ดอมพยายามที่จะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเล็ตตี้ ในขณะที่ไบรอันเองก็พยายามจะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตย่านชานเมืองกับไมอาและลูกชาย ส่วนเทจ และโรมัน ก็เฉลิมฉลองอิสรภาพของพวกเขาด้วยการใช้ชีวิตตามความฝันของหนุ่มเพลย์บอย    แต่อันตรายนั้นก็กำลังคืบคลานมายังพวกเขาโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว มือสังหารภารกิจลับเลือดเย็นชาวอังกฤษ เด็คการ์ด ชอว์ พี่ชายของโอเวนชอว์ ตัวร้ายในภาคก่อนหน้านี้ ที่เขากลับมาแก้แค้นให้กับคนที่ทำให้น้องชายเขาต้องตาย    เด็คการ์ด ชอว์ เริ่มสะสางบัญชีแค้นด้วยการสังหารโหด ฮัน ที่โตเกียว และความพยายามลอบสังหารฮ็อบส์ ในแอลเอ รวมทั้งการวางระเบิดบ้านของดอม ทอร์เร็ตโต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งพักพิงของกลุ่ม นี้    ดอมก็ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง โดยเขาได้ยื่นเงื่อนไขอย่างหนึ่งเพื่อจะช่วยพวกพ้องของดอมก็คือ หาโปรโตไทป์เครื่องมือติดตามอัจฉริยะของรัฐบาลสหรัฐฯให้พบ โดยสิ่งที่เขาจะได้จากภาระกิจนี้ก็คือ พวกเขาจะสามารถใช้เครื่องมือติดตามที่ว่านี้ในการสืบร่องรอยของชอว์ ผู้เร้นกายราวกับวิญญาณ ก่อนที่เขาจะลงมือสังหารอีกครั้ง

Fast & Furious 7

กำกับ เจมส์ วาน
อำนวยการสร้าง นีล เอช มอริตซ์ วิน ดีเซล ไมเคิล ฟอตเทรล
เขียน คริส มอร์แกน
เค้าโครงจาก ตัวละคร
โดย แกรี สก็อต ทอมป์สัน

นำแสดง

วิน ดีเซล
พอล วอล์กเกอร์
ดเวย์น จอห์นสัน
จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์
ไทรีส กิบสัน
มิเชลล์ ร็อดริเกซ
คริส บริจส์
เจสัน สเตธัม
ดนตรีประกอบ ไบรอัน ไทเลอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *