ตัวร้ายอย่าง Wonder Woman 1984 เกือบได้ปรากฎตัว

Wonder

Love will end all wars นี่บางทีอาจเป็นหลักใหญ่ประเด็นหลักของภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ตั้งแต่ภาคแรก เราได้มองเห็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงผู้ไม่ประสีประสา เพียรพยายามที่จะใช้พลังความสามารถของเธอทั้งหมดทั้งปวงสำหรับในการพิทักษ์ปกป้องโลก คนร้ายที่เธอจะต้องพบเจอก็คือเทพเจ้าแห่งสงคราม เธอพยายามต่อสู้ด้วยกำลังทั้งสิ้นที่คุณมี เธอใช้ความโมโหสำหรับการประหัตประหาร จนกระทั่งตอนท้ายแล้วเธอก็ได้ศึกษาว่า ความรักต่างหากที่ทรงพลังเสียมากกว่าอำนาจใดทั้งหลายทั้งมวล

จากจุดเริ่มในเวลานั้น ระยะเวลาผ่านไปกว่า 60 ปี ไดอาน่า ปริ๊นซ์ ได้ทำความเข้าใจโลกที่เปลี่ยนไป เธอเปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่ผูกพันธ์กับสิ่งของโบราณในพิพิธภัณฑสถาน พร้อมๆกับปรับตัวเข้ากับโลกใหม่ รวมทั้งเดินหน้าเพื่อคุ้มครองโลกต่อไป

แม้กระนั้นวายร้ายที่เธอจะต้องประจันหน้าใน Wonder Woman 1984 นี้กลายเป็นสหายร่วมงานคนคุ้นเคยของเธอเอง บาร์บารา แอนน์ มิเนอร์วา หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานจนกระทั่งแปลงเป็น Cheeta ครึ่งมนุษย์ครึ่งเสือชีตาร์ คนร้ายคนนี้บางทีก็อาจจะปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ประเด็นนี้ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วทีมงานวางแผนไว้ว่าจะปูเรื่องราวของเธอมาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *